About Us

 

logo-full-iuhnewsKênh thông tin IUHnews.com là một trang tin tức và truyền thông hàng đầu của Cộng đồng sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào ngày 14/04/2015 dưới sự dẫn dắt của Hội sinh viên trường. Với nhiệm vụ cung cấp và truyền tải thông tin đến các bạn sinh viên Công Nghiệp một cách nhanh nhất, bổ ích và tươi trẻ nhất, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Công nghiệp nói riêng và sinh viên thành phố mang tên Bác nói chung.

Mang trong mình sứ mệnh truyền tải thông tin và truyền thông đến các bạn sinh viên, IUHnews.com hiện là cầu nối gắn kết các CLB, đội, nhóm của trường với các bạn sinh viên, tạo môi trường lành mạnh và là sân chơi bổ ích giúp rèn luyện các bạn sinh viên. Đưa những chương trình, hoạt động đến đông đảo các bạn sinh viên là nhiệm vụ và trách nhiệm của IUHnews.com, chính vì thế chúng tôi tự ví von mình là những chú sóc nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, hoạt bát và cần cù; bất kể ngày đêm cung cấp thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất đến các bạn sinh viên.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Bring everything to you” – mang tất cả mọi thứ đến cho bạn; chúng tôi mong muốn rằng sẽ tạo được một cộng đồng truyền thông – sự kiện lớn mạnh nhất. Không chỉ vậy IUHnews.com còn phát huy được vai trò truyền thông của mình khi hợp tác thành công với các đơn vị bạn như Nhà văn hoá Sinh viên, Hội sinh viên thành phố cụm hoạt động số 5,… để truyền thông và quảng bá các chương trình, hoạt động. Với lực lượng nồng cốt là các CLB truyền thông, sự kiện mạnh của trường như CLB Truyền thông UMC, CLB Truyền thông và sự kiện ACPP, Ban truyền thông Hội sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM,… chúng tôi đã và đang thành công trong việc quảng bá các chương trình lớn của sinh viên thành phố như: Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG, Giải thể thao sinh viên UniGame, Giải bóng đá sinh viên thành phố, Ngày hội thanh niên sáng tạo,… hay các chương trình của trường như: Người dẫn chương trình trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM – MC, Nét đẹp sinh viên Công nghiệp – ICON, Hội diễn văn nghệ – IUHShine, Hội thao – IUHGames,… cũng như hoạt động của các Khoa, Viện, CLB – đội – nhóm khác.

Các kênh truyền thông chính thức của IUHnews.com bao gồm: chuyên trang thông tin IUHnews.com, fanpage CLB Truyền thông UMC – IUH tại địa chỉ facebook.com/truyenthongumc, kênh youtube CLB Truyền thông UMC và email hoisv@iuh.edu.vn.

Mọi chi tiết và thông tin liên hệ với chúng tôi vui lòng điền vào mẫu phía dưới.

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message