IUH-Share

Tìm câu trả lời cho câu hỏi “KHỞI NGHIỆP hay LÀM THUÊ?”

[IUHnews] – Với mục đích đi tìm câu trả lời cho vấn đề ” KHỞI NGHIỆP hay LÀM THUÊ”, hội thảo khởi nghiệp cùng MITFive do CLB Khởi nghiệp IUH và CLB Nghiên cứu trẻ tổ chức đã diễn ra tại Hội trường E4 lúc 18g tối nay.

IMG_0108 (web)

Đến với buổi nói chuyện thân mật là những chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến từ dịch giả Hoàng Anh (Trợ lý dự án Liên hợp quốc và Bộ kế hoạch), anh Giang Lâm (CEO, sáng lập quỹ RDA Vietnam), anh Đằng Trần (CEO, sáng lập viên công ty Butterfly Hub) cùng các bạn trẻ tham dự. Không chỉ có các sinh viên đang theo học tại trường mà ngay cả những cựu học sinh, những bạn trẻ đã đi làm cũng tới để cùng lắng nghe và giãi bày các vấn đề mình đang gặp phải về khởi nghiệp, chứng tỏ đây là vấn đề thực sự đấng quan tâm.

IMG_0120 (web)

Ngoài việc đưa đến định nghĩa về “khởi nghiệp”, hay các giai đoạn cần thiết, những câu chuyện khởi nghiệp thực tế của chính các diễn giả đã tiếp thêm cho các bạn trẻ những kiến thức cực kì bổ ích cho con đường “start up” sau này. Nhiều bạn đã tìm được những ý tưởng chung với mình khi trình bày những khúc mắc của chính bản thân tại buổi hội thảo này.

IMG_0129 (web)

IMG_0134 (web)

Bên cạnh đó, sau hội thảo còn là cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích hoặc có mong muốn “khởi nghiệp” có thể đến với công ty Butterfly Hub để học hỏi kinh nghiệm do chính anh Đằng Trần ngỏ lời mời.

IMG_0151 (web)

Qua buổi nói chuyện hữu ích đã phần nào định hướng được suy nghĩ, hành động của các bạn về “start up”, từ đó giúp lan truyền những ý tưởng hay giúp ích cho cuộc sống hiện nay của chúng ta.

Biên tập: Mỹ Xuân
Nhiếp ảnh: Tấn Phát
CLB Truyền thông UMC